Hân hạnh phục vụ quý khách

Phun mí mở tròng - Sự nâng tầm của phun xăm mí mắt truyền thống

Phun mí mở tròng là gì?

Phun mí mở tròng là giải pháp hoàn hảo để sở hữu đôi mắt to đen sắc nét

Là một phương pháp phun mí siêu vi, công nghệ phun mí mắt mở tròng chỉ tác động đến phần thượng bì da vì thế nó mang tính an toàn cực cao đối với thị lực của người áp dụng. Cũng chính vì thế, chỉ sau 30 phút đường phun mí mới sẽ xuất hiện ngay trên nếp mí cũ mà bạn không hề cảm thấy đau đớn hay mất thời gian phục hồi. Phương pháp này thực sự an toàn, nhẹ nhàng và ít xâm lấn. Sau quá trình phun xăm, bạn sẽ sở hữu mí mắt thanh mảnh sắc nét tôn vinh thần thái đôi mắt bạn.

Khi sử dụng phun mí mắt mở tròng bạn không còn mất thời gian loay hoay mỗi sáng với hàng tá các dụng cụ makeup như: chì kẻ mắt, bút vẽ mi,…nữa.

Khi phun mí mở tròng bạn sẽ không còn phải loay hoay hàng giờ với đống đồ makeup mắt nữa

Đối tượng nên sử dụng phương pháp làm đẹp này là những người có mí ngắn, thưa và nhạt màu, những người sở hữu đôi mắt nhỏ, mí ngắn muốn có đường viền mí sắc nét hơn.

Những ưu điểm của phun mí mở tròng

Phun mí mắt mở tròng sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp sắc sảo, tự nhiên và vô cùng lôi cuốn

Phun mí mở tròng mắt là công nghệ phun thêu  được phát triển từ kỹ thuật phun mí mắt truyền thống mà ở đó những khuyết điểm đã được khắc phục triệt để. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này mà chị em vẫn biết đến là:

  • Đường viền mí mắt sau phun mí mở tròng tự nhiên nhưng vô cùng rõ nét, sắc sảo gây tượng đặc biệt cho đôi mắt tạo sức hấp dẫn và lôi cuốn đến từ ánh nhìn.
  • Mắt sau khi thực hiện phun mí mở tròng sẽ to, tròn hơn.
  • Giúp khắc phục một số khuyết điểm mất thẩm mỹ của mắt như: lông mi ngắn, nhạt màu, mắt nhỏ, ánh nhìn lờ đờ thiếu sức sống và ấn tượng đối với người khác.
  • Màu mực đẹp và bóng mịn tạo sự sắc sảo tự nhiên cho đôi mắt phù hợp với xu hướng thẩm mỹ hiện đại.
  • Sử dụng công nghệ phun mí mắt siêu vi với đầu mũi kim siêu nhỏ sẽ nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm sẽ tạo đường mí chuẩn xác đến từng chi tiết, vô cùng sắc nét nhưng cũng vô cùng thanh mảnh.

Địa chỉ uy tín đi tiên phong trong công nghệ phun mí mở tròng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một trong những địa chỉ đi tiên phong trong việc tiếp nhận công nghệ và thực hiện thành công phun mí mở tròng cho hàng nghìn chị em.

Tại Thu Cúc dịch vụ này sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm với tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế và sự tận tâm hết mình với nghề. Với sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ phun xăm hiện đại các chuyên viên của Thu Cúc sẽ nhanh chóng tạo hình đường viền mí mắt khiến bạn hài lòng.

Đến phun mí tại Thu Cúc bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất

Vậy nếu có mong muốn sở hữu một đôi mắt sắc nét to tròn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với Thu Cúc để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn hoàn toàn miễn phí và thực hiện phun xăm để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho đôi mắt của bạn.

Gọi Ngay: 0936640088